Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây Dựng Không Gian Đẹp

Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết kế - Xây dựng KHÔNG GIAN ĐẸP được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 2005 do sở KHĐT HCM cấp giấy CNKD.

Công ty là nơi tập hợp một đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật trẻ tài năng, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo được đào tạo khá hoàn chỉnh và bài bản về nghiệp vụ và chuyên môn. Đồng thời, với đội ngũ quản lý dự án có tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm gặt hái từ các dự án lớn, phức tạp với yêu cầu cao về kỹ thuật và tiến độ. Công ty sẽ huy động đầy đủ nguồn lực bao gồm : nhân lực, vật tư tài chính, , máy móc, thiết bị ... để hết lòng thực hiện những dự án đạt chất lượng và thời gian thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển đến nay, Công ty luôn coi trọng chiến lược kinh doanh dài hạn. Với tôn chỉ " Chất lượng - Hiệu quả - Uy tín". Công ty đã thực hiện nhiều công trình dân dụng và công nghiệp khắp cả nước.

Với nguyên tắc " Khách hàng là thượng đế", Công ty sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất với chất lượng cao, đảm bảo tính kết cấu bền vững, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, đạt được những lợi ích kinh tế đích thực mà Quý khách hàng mong muốn. Các ngành nghề Công ty chúng tôi thực hiện :

     - Tư vấn xây dựng.

     - Thiết kế - xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

     - Thiết kế - thi công trang trí nội thất

     - Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình cầu dường, cấp-thoát nước, san lấp mặt bằng...

Với mong muốn mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, trang trọng và lịch sự, Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, với giá cả hợp lý.

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, Công ty chúng tôi sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ thương mại với các tổ chức trong và ngoài nước. Mọi yêu cầu, mọi mối quan tâm của Quý khách sẽ được Công ty chúng tôi đáp ứng một cách tối đa và hiệu quả nhất.

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty không ngừng nỗ lực làm việc để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, nâng cao uy tín, thương hiệu của Công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !