Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây Dựng Không Gian Đẹp


Văn phòng

Công ty TNHH TV TK XD Không Gian Đẹp sẽ tư vấn cho bạn phong cách nội thất mang nét đẹp riêng và cá tính cho công trình của bạn.

 - Thiết kế nội thất nhà ở gia đình

 - Thiết kế nội thất văn phòng

 - Thiết kế nội thất showroom

 - Thiết kế nội thất khách sạn

 - Thiết kế nội thất các công trình khác

Trình tự làm việc của chúng tôi như sau:

 - Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng để ghi nhận các yêu cầu của khách hàng về công năng sử dụng, về phong cách và màu sắc theo ý thích của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng để từ đó khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

 - Hồ sơ thiết kế sơ bộ. Sau khi khách hàng ký hợp đồng, Kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng và lên phương án thiết kế sơ bộ bao gồm :

Mặt bằng bố trí nội thất các tầng và phối cảnh không gian ba chiều nội thất không gian chính trong nhà ( phòng khách hoặc phòng khách bếp ).

Phối cảnh không gian ba chiều sẽ thể hiện rõ cách bố trí sắp đặt đồ đạc, các kiểu dáng và màu sắc trang trí của đồ nội thất, trần, tường, sàn.

Thời gian thực hiện giai đoạn này là 7 ngày – 10 ngày.

 - Sau khi thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế các không gian còn lại. Phối cảnh không gian ba chiều các không gian nội thất sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan nhất, để bạn dễ dàng hình dung về ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện. Thời gian thực hiện giai đoạn này là 15 ngày – 20 ngày.

 - Hồ sơ kỹ thuật thi công : Kết thúc giai đoạn làm phương án thiết kế không gian ba chiều các không gian nội thất trong nhà hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển sang giai đoạn làm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiêt công trình bao gồm:

Bản vẽ mặt bằng, bản vẽ kỹ thuật thi công  trần, thi công các mảng tường trang trí, bản vẽ kỹ thuật đóng đồ gỗ,

Bản vẽ kỹ thuật cấp thoát nước, điện thoại , tín hiệu, vô tuyến…

Thời gian thực hiện giai đoạn này là : 15 ngày – 20 ngày.

 - Thi công trang trí nội thất : Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế, nếu Quý khách hàng có nhu cầu thi công, đơn vị chúng tôi sẽ lên phương án thi công cho Quý khách hàng với thời gian nhanh nhất, tính thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý nhất.